Bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

Bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

Bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói định kỳ 6 tháng 1 lần là tốt nhất, lâu hơn cũng không nên quá 12 tháng. Mục đích của bảo dưỡng là để cửa cuốn vận hành trơn tru, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Quý vị có thể liên hệ tới Cửa Cuốn XANH bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói; miễn phí sửa chữa các hư hỏng đơn giản.

Các chính sách bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

Bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn là một trong 3 dịch vụ chính ở Cửa Cuốn Xanh. Chúng tôi nhận bảo dưỡng các loại cửa cuốn trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận. Quá trình bảo dưỡng có thể phát hiện ra những lỗi tiềm ẩn hỏng hóc và khắc phục kịp thời. Cửa Cuốn Xanh bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp, chất lượng.

– Bảo dưỡng trọn gói tất cả các bộ phận, thiết bị: nan cửa, ray, bulong, rơ-le, sensor bảo vệ; hộp điều khiển, lưu điện, acquy, bo mạch, motor…

– Vệ sinh làm sạch các phụ kiện, tra dầu mỡ bôi trơn bộ phận truyền động; gia cố lại các chi tiết bị lỏng lẻo, chỉnh lệch nan cửa, khắc phục lỗi…

– MIỄN PHÍ sửa chữa các lỗi đơn giản phát hiện được trong quá trình bảo dưỡng. Các lỗi phức tạp sẽ được tư vấn sửa chữa với báo giá ưu đãi nhất.

– Tiến hành bảo dưỡng cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn. Đảm bảo chất lượng bảo dưỡng tốt nhất, chăm sóc và bảo dưỡng ở cả những vị trí phức tạp nhất.

– Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn 24/24, đến đúng hẹn và có mặt sau 20 phút. Nếu đến muộn, chúng tôi sẽ hoàn 50% phí nhân công (tối đa 500k).

– Báo giá bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn trọn gói thấp nhất, dịch vụ luôn tốt nhất. Khách hàng lắp đặt cửa cuốn được miễn phí bảo dưỡng trong 12 tháng.

Bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói
Sẽ không tính phí sửa chữa cửa cuốn đối với những lỗi đơn giản

Những lỗi nào được sửa cửa cuốn miễn phí?

Cửa Cuốn XANH cam kết bảo dưỡng cửa cuốn uy tín và tuyệt đối trung thực. Chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ vẽ vời các lỗi không có thật để trục lợi. Tất cả các thợ đều phải cam kết tuyệt đối với công ty, nếu gian lận sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Vì vậy, quý vị không lo phát sinh chi phí khi bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn.

Đối với những lỗi hư hỏng đơn giản, Cửa Cuốn XANH sẵn lòng hỗ trợ sửa chữa MIỄN PHÍ. Các lỗi này không cần dùng đến thiết bị sửa chữa chuyên dụng, không tốn quá nhiều thời gian của thợ. Có thể kể đến như lỗi hết pin remote sẽ được thay pin miễn phí. Đây là chính sách ưu đãi riêng có của Cửa Cuốn XANH.

Trường hợp phát hiện hư hỏng cần xử lý chuyên sâu, thợ sẽ tư vấn rõ ràng tới khách hàng. Khách đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa. Chúng tôi có dịch vụ sửa cửa cuốn chuẩn uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng 100%. Cửa Cuốn XANH còn có chính sách hoàn tiền nếu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa khiến khách phật lòng.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn của chúng tôi mang tới quý khách sự hài lòng 100%. Bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn trọn gói giá rẻ chất lượng hàng đầu, quý khách vui lòng liên hệ tới Cửa Cuốn XANH nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Khi nào cần bảo dưỡng cửa cuốn?

Theo các chuyên gia, Quý khách nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng một lần, không quá 12 tháng. Với những khu vực tiếp xúc nhiều với thời tiết và các tác nhân chủ quan, Quý khách nên kiểm tra định kỳ sớm hơn.

Có nên tự bảo dưỡng cửa cuốn không?

Công việc bảo dưỡng cửa cuốn đòi hỏi rất nhiều về yếu tố kỹ thuật. Vì vậy, tốt nhất Quý khách không nên tự thực hiện tại nhà để tránh tác động đến các bộ phận, linh kiện bên trong. Thay vào đó, Quý khách hãy liên hệ đến Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn của Cửa Cuốn XANH để có thể kiểm tra chi tiết và chính xác nhất.

Dù vậy, Quý khách vẫn có thể tự mình vệ sinh các mặt bên ngoài – trong của cửa cuốn hàng tuần hoặc hàng tháng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì sao nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng?

Bảo dưỡng cửa cuốn theo định kỳ 6 tháng, không quá 12 tháng sẽ giúp cửa có độ bền cao. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng có thể sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình kiểm tra. Nếu bảo dưỡng cửa cuốn trễ, tuổi thọ cửa sẽ bị giảm, đồng thời khó phát hiện các lỗi kịp thời. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí sửa chữa mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của mọi người.

Bảo dưỡng cửa cuốn giá bao nhiêu?

Tùy vào từng chủng loại và diện tích của cửa cuốn, giá bảo dưỡng cửa cuốn sẽ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng giá bảo dưỡng cửa cuốn mới nhất tại đây.

Tôi có thể tự tra dầu mỡ cửa cuốn không? tra dầu mỡ cửa cuốn như thế nào?

Quý khách có thể tự tra dầu mỡ cửa cuốn ngay khi phát hiện cửa có những tiếng kêu khó chịu. Chỉ cần dùng dầu mỡ tra vào 2 bên ray dẫn hướng của cửa và các bộ phận truyền động khác như bộ bạc đạn của trục đỡ lá, nhông xích motor,… là được.

Tôi phải ở nhà khi nhân viên kĩ thuật của bạn đến?

Quý khách không cần thiết phải có mặt ở nhà nếu giao chìa khóa nhà cho nhân viên kỹ thuật của Cửa Cuốn XANH. Chúng tôi đảm bảo mọi vật dụng trong nhà đến khi nhân viên kỹ thuật giao lại chìa khóa cho Quý khách.

Cách vệ sinh và chăm sóc thân cửa cuốn?

Để vệ sinh thân cửa cuốn, Quý khách hãy dùng nước rửa không có tính chất acid hoặc nước sạch và dùng vải mềm lau sạch. Nên rửa theo định kỳ 3 tháng/lần để tăng thẩm mỹ và độ bền cho cửa.

Các nhân viên của công ty có được đào tạo và giám sát không?

Đội ngũ thợ kỹ thuật của Cửa Cuốn XANH đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì cửa cuốn nói riêng và cửa cuốn nói chung. Vì vậy, Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi!