CAM KẾT CỦA CỬA CUỐN XANH

ĐÚNG HẸN

Vận hành dựa trên quy trình chuẩn với hệ thống quản lý công nghệ cao, Cửa Cuốn Xanh luôn đảm bảo kỹ thuật viên đến nhà Quý khách trước thời gian đặt lịch.

Nếu đến trễ, Chúng tôi cam kết hoàn 50% chi phí nhân công cho khách hàng (tối đa 500.000đ)

TAY NGHỀ GIỎI

Đội ngũ nhân công sửa chữa cửa cuốn tại Cửa Cuốn Xanh đều là những người có nhiều kinh nghiệm, thâm niên trong nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Nếu có gì không hài lòng về tay nghề của đội thợ sửa chữa cửa cuốn, Quý khách có thể liên hệ đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của Cửa Cuốn Xanh. Chúng tôi sẽ xem xét và sửa chữa miễn phí cho Quý khách.

 KHÔNG VẼ VỜI

Cửa Cuốn Xanh cam kết thực hiện sửa chữa cửa cuốn theo đúng với các lỗi mà chúng tôi đã nêu ra và báo giá với khách hàng. Tuyệt đối không “vẽ vời” thêm các lỗi khác để phát sinh thêm chi phí.

Trong trường hợp phát hiện đội thợ thi công, sửa chữa của Cửa Cuốn Xanh “vẽ” ra thêm các lỗi không có trong hạng mục đã báo giá, Quý khách hãy liên hệ đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi. Chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2 lần giá trị gian lận và xử lý nhân viên trong vòng 24h.

 THÂN THIỆN & VUI VẺ

Được phục vụ Quý Khách là một ân huệ lớn lao với Cửa Cuốn Xanh và chúng tôi luôn trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mỗi nhân viên Cửa Cuốn Xanh cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ thân thiện và vui vẻ.

Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên hoá đơn. Nhân viên sẽ không chủ động xin hoặc gợi ý tiền bồi dưỡng của Quý Khách. Nếu Quý Khách thấy bực bội với thái độ của nhân viên hoặc bực bội với hành vi xin tiền bồi dưỡng của nhân viên, Xin vui lòng phản ánh cho Cửa Cuốn Xanh để chúng tôi chấn chỉnh.