[TƯ VẤN] Có nên mua cửa cuốn cũ – Kinh nghiệm mua cửa cuốn đã qua sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn cũ

Bạn đang đau đầu suy nghĩ có nên mua cửa cuốn cũ? Bạn muốn mua cửa cuốn cũ để tiết kiệm một khoản tiền nhưng lo ngại rủi ro cửa hư hỏng, thiếu an toàn? Làm thế nào để mua cửa cuốn cũ mà vẫn bảo đảm chất lượng? Bạn chớ vội mua cửa cuốn đã qua sử dụng nếu chưa xem hết bài viết này!

Có nên mua cửa cuốn cũ? – Ưu điểm cửa cuốn cũ

Cửa cuốn cũ là những bộ cửa cuốn đã qua sử dụng và được chủ đầu tư bán thanh lý. Xuất phát của bộ cửa cuốn cũ có thể do công trình được sửa chữa nên thay bộ cửa mới; hoặc do chủ đầu tư muốn “lên đời” cửa cuốn nên thay mới. Một số đơn vị chuyên về lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn sẽ thu mua lại và bán ra thị trường.

Mặc dù đã qua sử dụng nhưng cửa cuốn cũ vẫn được nhiều người tin chọn. Đây là các ưu điểm nổi bật của cửa cuốn cũ:

– Giá bán cửa cuốn cũ thấp hơn rất nhiều so với cửa cuốn mới. Đây là lựa chọn phù hợp cho những chủ đầu tư eo hẹp về tài chính.

– Cửa cuốn cũ được các đơn vị thu mua lại nên tập hợp được nhiều mẫu mã; kích thước, thương hiệu để bạn thoải mái lựa chọn.

– Xuất xứ của cửa cuốn có thể là chính hãng các thương hiệu lớn như: Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Alpha Door… nên chất lượng bảo đảm.

Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn cũ
Cửa cuốn cũ có giá bán rẻ nên được nhiều người chọn mua

Có nên mua cửa cuốn cũ? – Nhược điểm cửa cuốn cũ

Giá bán rẻ hơn là điều dễ dàng nhìn thấy được khi mua cửa cuốn thanh lý. Nhưng chất lượng, tính an toàn và độ bền của cửa cuốn cũ lại là một dấu “?”. Không phải ai cũng may mắn tìm được bộ cửa cuốn có độ mới cao và không bị trục trặc. Vì vậy, bạn nên cân nhắc có nên mua cửa cuốn cũ hay không để tránh rủi ro đáng tiếc. Đây là những nhược điểm của bộ cửa cuốn đã qua sử dụng:

– Khó chọn mua cửa cuốn theo sở thích và nhu cầu vì cửa cuốn cũ đã sẵn có. Và để phù hợp với cửa cuốn thì có thể bạn cần xây cửa theo kích thước cửa cuốn.

– Kiểu dáng, màu sắc, kích thước cửa có thể không được đẹp do đã cũ và lạc hậu sau một thời gian sử dụng; thậm chí bề mặt sơn có thể bị xước hoặc hạn gỉ.

– Cửa cuốn đã qua sử dụng nên có rủi hỏng hóc, vận hành gây tiếng ồn và không ổn định; dễ phải sửa chữa thậm chí phải thay mới nếu không sử dụng được.

– Một số đơn vị thiếu uy tín có thể thay đổi phụ kiện, linh kiện không chính hãng; hoặc bạn phải chấp nhận cửa cuốn thiếu tính năng của cửa cuốn mới.

– Nếu cửa cuốn cũ vận hành không ổn định hoặc tiềm ẩn trục trặc; trong quá trình sử dụng có thể dẫn tới rủi ro không mong muốn gây mất an toàn.

Cửa cuốn cũ thanh lý
Lắp đặt cửa cuốn cũ có rủi ro hỏng hóc, thiếu an toàn

Kinh nghiệm mua cửa cuốn cũ bảo đảm chất lượng

Với những ưu điểm, nhược điểm kể trên thì bạn có nên mua cửa cuốn cũ hay không? Nếu tìm được bộ cửa cuốn còn khá mới, chưa qua sửa chữa; thương hiệu uy tín và chính hãng thì đương nhiên là bạn nên mua. Nhưng làm sao biết được bộ cửa cuốn đó còn hoạt động tốt? Đây là một số kinh nghiệm có thể giúp bạn chọn mua cửa cuốn cũ giá rẻ mà chất lượng:

– Nếu bộ cửa chưa tháo ra thì bạn nên kiểm tra trước khi tháo xem cửa vận hành có êm không; có vấn đề gì bất thường gặp phải khi cửa đang hoạt động không.

– Bạn nên chọn mua cửa cuốn thanh lý các hãng Austdoor, Bossdoor, Titadoor, Mitadoor, Alpha Door, KTN Door bởi các sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

– Không nên mua cửa cuốn đã quá cũ, có dấu hiệu sửa chữa hoặc nan cửa bị cong vênh; trục cửa bị võng, có tiếng ồn hoặc âm thanh lạ khi vận hành.

– Chọn mua cửa cuốn ở các đơn vị thanh lý có uy tín, có chính sách bảo hành phù hợp; sản phẩm chuẩn chính hãng, nếu còn thời gian bảo hành thì càng tốt.

– Lắp đặt cửa cuốn cũ phù hợp với kích thước công trình và nhu cầu sử dụng; bảo đảm yếu tốt thẩm mỹ và tránh phải thay đổi thiết kế xây cửa.

Cửa cuốn thanh lý
Hãy lựa chọn kỹ càng khi mua cửa cuốn cũ giá rẻ bạn nhé!

Nếu có thể thì bạn hãy lắp đặt cửa cuốn mới

Mua được cửa cuốn cũ giá rẻ mà dùng tốt thì quá tuyệt vời đối với bạn rồi! Nhưng mua cửa cuốn cũ có rủi nhiều hơn may; nên tốt nhất là bạn cố gắng lắp đặt cửa cuốn mới nếu có thể. Cửa cuốn mới bảo đảm an toàn khi sử dụng, độ bền cao, thẩm mỹ sang trọng; tích hợp nhiều tính năng và phụ kiện thông minh.

Chi phí lắp một bộ cửa cuốn mới và hiện đại cũng không quá tốn kém. Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cửa cuốn giá bán hợp lý. Bạn hãy liên hệ tới hotline 0938.704.666 để được tư vấn chọn mua cửa cuốn giá tốt!

Cửa Cuốn XANH chuyên mua bán, thanh lý cửa cuốn cũ, cửa cuốn đã qua sử dụng. Cùng chính sách đổi cửa cuốn cũ lấy cửa mới với chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng. Mua, bán các loại cửa cuốn đã qua sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh với giá tốt nhất. Hỗ trợ tháo, dỡ cửa cuốn 24/24 giúp giải phóng mặt bằng nhanh chóng.