Chính sách bảo dưỡng cửa cuốn

ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Lý do nên bảo dưỡng cửa cuốn

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn gồm những gì?

Lý do nên chọn Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn tại Cửa Cuốn XANH

Bạn có muốn cửa cuốn bền đẹp hơn? Hãy bảo dưỡng định kỳ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi nào cần bảo dưỡng cửa cuốn?

Theo các chuyên gia, Quý khách nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng một lần, không quá 12 tháng. Với những khu vực tiếp xúc nhiều với thời tiết và các tác nhân chủ quan, Quý khách nên kiểm tra định kỳ sớm hơn.

Có nên tự bảo dưỡng cửa cuốn không?

Công việc bảo dưỡng cửa cuốn đòi hỏi rất nhiều về yếu tố kỹ thuật. Vì vậy, tốt nhất Quý khách không nên tự thực hiện tại nhà để tránh tác động đến các bộ phận, linh kiện bên trong. Thay vào đó, Quý khách hãy liên hệ đến Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn của Cửa Cuốn XANH để có thể kiểm tra chi tiết và chính xác nhất.

Dù vậy, Quý khách vẫn có thể tự mình vệ sinh các mặt bên ngoài – trong của cửa cuốn hàng tuần hoặc hàng tháng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì sao nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng?

Bảo dưỡng cửa cuốn theo định kỳ 6 tháng, không quá 12 tháng sẽ giúp cửa có độ bền cao. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng có thể sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình kiểm tra. Nếu bảo dưỡng cửa cuốn trễ, tuổi thọ cửa sẽ bị giảm, đồng thời khó phát hiện các lỗi kịp thời. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí sửa chữa mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của mọi người.

Bảo dưỡng cửa cuốn giá bao nhiêu?

Tùy vào từng chủng loại và diện tích của cửa cuốn, giá bảo dưỡng cửa cuốn sẽ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng giá bảo dưỡng cửa cuốn mới nhất tại đây.

Tôi có thể tự tra dầu mỡ cửa cuốn không? tra dầu mỡ cửa cuốn như thế nào?

Quý khách có thể tự tra dầu mỡ cửa cuốn ngay khi phát hiện cửa có những tiếng kêu khó chịu. Chỉ cần dùng dầu mỡ tra vào 2 bên ray dẫn hướng của cửa và các bộ phận truyền động khác như bộ bạc đạn của trục đỡ lá, nhông xích motor,… là được.

Tôi phải ở nhà khi nhân viên kĩ thuật của bạn đến?

Quý khách không cần thiết phải có mặt ở nhà nếu giao chìa khóa nhà cho nhân viên kỹ thuật của Cửa Cuốn XANH. Chúng tôi đảm bảo mọi vật dụng trong nhà đến khi nhân viên kỹ thuật giao lại chìa khóa cho Quý khách.

Cách vệ sinh và chăm sóc thân cửa cuốn?

Để vệ sinh thân cửa cuốn, Quý khách hãy dùng nước rửa không có tính chất acid hoặc nước sạch và dùng vải mềm lau sạch. Nên rửa theo định kỳ 3 tháng/lần để tăng thẩm mỹ và độ bền cho cửa.

Các nhân viên của công ty có được đào tạo và giám sát không?

Đội ngũ thợ kỹ thuật của Cửa Cuốn XANH đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì cửa cuốn nói riêng và cửa cuốn nói chung. Vì vậy, Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi!