Khuyến mãi lắp đặt cửa cuốn: Tặng ngay bộ lưu điện hoặc bộ điều khiển bằng smartphone

Khuyến mãi lắp đặt cửa cuốn

Khuyến mãi lắp đặt cửa cuốn tại Cửa Cuốn XANH: Quý khách lắp đặt cửa cuốn có cơ hội được tặng bình lưu điện hoặc bộ điều khiển bằng smartphone. Đây là những phụ kiện không thể thiếu của một hệ thống cửa cuốn hiện đại thời công nghệ số. Thông thường, khách hàng cần thanh toán khoản phí riêng cho phụ kiện này. Nhưng đến với Cửa Cuốn XANH, chúng là món quà hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thể lệ nhận quà tặng khi lắp đặt cửa cuốn

Cửa Cuốn XANH luôn biết chiều lòng khách hàng bằng những bảng giá siêu ưu đãi; dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với Cửa Cuốn XANH, quý khách còn được tri ân bởi các chương trình sale off hoặc tặng quà. Cửa Cuốn XANH đang có khuyến mãi cực lớn tại dịch vụ lắp đặt cửa cuốn.

Quà tặng khuyến mãi:

  • Nhận bình lưu điện cửa cuốn tương thích với bộ cửa cuốn.
  • Hoặc nhận thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa bằng smartphone.

Điều kiện nhận quà:

Dành cho khách hàng có hóa đơn lắp đặt cửa cuốn từ 20 triệu đồng trở lên tại Cửa Cuốn XANH. Có thể cộng dồn các hóa đơn trong suốt thời gian khuyến mãi.

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 31/7 đến hết ngày 31/12/2022.

Lợi ích khách hàng được nhận:

Bình lưu điện cửa cuốn UPS có vai trò tích trữ điện dự phòng. Trong trường hợp mất lưới điện, cửa cuốn vẫn chạy được bằng điện từ bình UPS. Tùy vào loại cửa mà lưu điện dùng được trong 32 đến 72 giờ. Lắp đặt bộ lưu điện giúp đảm bảo an toàn, thoát hiểm trong trường hợp có sự cố về điện hoặc hỏa hoạn.

Bộ điều khiển Homesheel Door dùng cho smartphone kết nối internet. Thông qua thiết bị di động này, quý khách có thể bấm nút đóng/mở cửa cuốn từ xa. Ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần điện thoại vào được mạng là sẽ điều khiển được cửa cuốn. Điều này mang tới sự tiện lợi tối ưu, không bị phụ thuộc vào remote.

Quà tặng lắp đặt cửa cuốn
Quà tặng lên đến 5,8tr đồng

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng, chuẩn uy tín 100%

Cửa Cuốn XANH mang tới sự an tâm tuyệt đối và sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng. Chúng tôi là đối tác số 1 của Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Aludoor, Alphadoor… Vì sao hàng trăm gia đình tại TPHCM và khu vực lân cận tin chọn Cửa Cuốn Xanh trong suốt thời gian qua?

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TP.HCM

➨ Cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn chuẩn chính hãng, chất lượng cao. Cam kết hoàn tiền và chịu toàn bộ trách nhiệm nếu khách phát hiện có hàng nhái.

➨ Là nhà phân phối ủy quyền, đối tác số 1 của các thương hiệu cửa cuốn hàng đầu, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý.

➨ Nhận lắp đặt cửa cuốn đa dạng kích thước, nhiều mẫu mã, giá tốt nhất khu vực. Dịch vụ bảo hành tận tâm và uy tín lên từ 24-46 tháng, bảo trì 24/24.

Bộ lưu điện không thể không có khi lắp đặt cửa cuốn chạy bằng motor. Bộ điều khiển bằng smartphone có thì tiện lợi hơn rất nhiều nhưng lại khiến bạn ngại chi tiền. Nếu không muốn “cõng” thêm khoản phí cho hai phụ kiện tiện ích này; quý khách nên tận dụng cơ hội nhận quà tặng tại Cửa Cuốn XANH nhé!