Khuyến mãi sửa chữa cửa cuốn: Sale off 30% hoặc tặng bộ điều khiển bằng smartphone

Khuyến mãi sửa chữa cửa cuốn

Cửa Cuốn XANH sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, giá rẻ nay càng rẻ hơn khi khuyến mãi sửa chữa cửa cuốn: Sale off lên tới 30%. Hoặc quý khách có thể chọn quà tặng là bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone cao cấp Homesheel Door. Cửa Cuốn Xanh sửa chữa cửa cuốn chất lượng hàng đầu; cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách không ưng ý.

Chi tiết sự kiện khuyến mãi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Trân trọng sự tín nhiệm và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua; Cửa Cuốn Xanh triển khai khuyến mãi tri ân tại dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Quà tặng khuyến mãi:

– Nhận voucher giảm giá lên tới 30% cho lần sửa chữa cửa cuốn tiếp theo.

– Hoặc nhận bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone Homesheel Door.

Điều kiện nhận quà:

Dành cho những khách hàng có hóa đơn sửa chữa cửa cuốn từ 5 triệu đồng trở lên tại Cửa Cuốn XANH. Hóa đơn có thể cộng dồn nhưng không áp dụng đối với chi phí phụ kiện thay thế.

Thời gian khuyến mãi:

Các hóa đơn từ ngày 31/7/2022 đến hết ngày 31/12/2022 đều được tính là hợp lệ để nhận quà.

Quyền lợi khách hàng:

Với voucher sale off 30%, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn TỐT NHẤT theo mức giá RẺ NHẤT. Với bộ điều khiển Homesheel Door; quý khách có thể đóng/mở cửa cuốn khi đang ở bất cứ đâu. Giao diện điều khiển trên smartphone đơn giản, dễ thao tác và bảo mật tối ưu. Thiết bị chống hacker, chống các phần mềm giải mã.

Quà khuyến mãi sửa chữa cửa cuốn
Món quà nhỏ như một lời cảm ơn Cửa Cuốn XANH gửi tới khách hàng

Trong thời gian khuyến mãi, các hóa đơn được cộng dồn cho nhiều hạng mục sửa chữa cửa cuốn. Nghĩa là quý khách có thể đến sửa motor cửa cuốn hoặc bình lưu điện, remote điều khiển; thân cửa cuốn vào bất cứ thời điểm nào để cộng dồn chi phí cho đủ 5 triệu đồng. Voucher sale 30% áp dụng cho lần sửa chữa kế tiếp, dùng trong năm nay hoặc các năm sau.

Cửa Cuốn XANH – Sửa chữa cửa cuốn 100% khách hài lòng

Sale off 30% hay bộ điều khiển Homesheel Door là những món quà nho nhỏ để tri ân khách hàng. Giá trị tuyệt vời nhất mà Cửa Cuốn XANH mang tới cho quý khách vẫn là dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp; chất lượng và uy tín hàng đầu. Cửa Cuốn XANH được 100% khách hàng đánh giá hài lòng cao nhất về dịch vụ và chất lượng sửa chữa cửa cuốn.

  • Khách hàng gọi là thợ đến ngay sau 20 phút
  • Sửa chữa nhanh chóng, khắc phục mọi hư hỏng
  • Hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không ưng ý
  • Linh phụ kiện thay thế đa dạng, chuẩn hãng
  • Báo giá đúng lỗi, tuyệt đối không vẽ vời phụ thu
  • Bảo hành uy tín từ 3 tháng đến 3 năm

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24h tại TP.HCM

Kể cả khi chưa đủ điều kiện nhận voucher sale off; Cửa Cuốn XANh cũng luôn có chính sách giá ưu đãi dành cho những lần sửa chữa sau. Khách hàng lựa chọn Cửa Cuốn XANH không chỉ bởi báo giá cạnh tranh hơn. Mà tất cả quy trình từ tư vấn, sửa chữa đến bảo hành đều rất chuyên nghiệp. Quý khách sử dụng cửa cuốn chớ bỏ qua khuyến mãi này của Cửa Cuốn XANH nhé!