Sửa cửa cuốn uy tín – chất lượng 100% | Không ưng hoàn lại tiền

Sửa cửa cuốn uy tín

Cửa Cuốn XANH cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, giá rẻ bậc nhất, chất lượng được 100% khách hàng hài lòng cao nhất. Chúng tôi có những chính sách tuyệt vời hiếm-có-khó-tìm ở các cơ sở sửa chữa khác. Đây là những điểm mới và khác biệt vượt trội của Cửa Cuốn XANH tại thị trường TPHCM.

5 Chính sách được 100 khách hàng hài lòng cao nhất

Cửa Cuốn XANH nằm trong số ít những công ty sửa chữa cửa cuốn lâu đời nhất tại TPHCM. Đến nay, chúng tôi đã được quý khách tín nhiệm và đồng hành trong suốt hơn 13 năm. Trân trọng niềm tin yêu đó, Cửa Cuốn Xanh gửi gắm lòng tri ân vào những chính sách mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giá sửa cửa cuốn cạnh tranh bậc nhất tại Sài Gòn:

Báo giá sửa cửa cuốn cạnh tranh, thấp hơn các cơ sở sửa chữa khác tại TPHCM và khu vực lân cận. Khách hàng cũ càng được báo giá ưu đãi.

Thợ sửa chữa, cứu hộ cửa cuốn trực 24/7:

Thợ sửa chữa trực 24h ở các quận huyện. Khách hàng gọi là thợ đến ngay trong vòng 20 phút. Nhận cứu hộ và sửa chữa cửa cuốn 24/24.

Miễn phí kiểm tra và báo giá tại nhà:

MIỄN PHÍ dịch vụ kiểm tra tại nhà và báo lỗi cửa cuốn. Những lỗi đơn giản, quý khách sẽ được hướng dẫn tự khắc phục mà không cần trả phí.

Sửa cửa cuốn uy tín, bảo hành lâu dài:

Bảo hành uy tín từ 3 tháng đến 36 tháng tùy từng lỗi và phụ kiện thay thế. Dịch vụ bảo hành 24/7, đến ngay sau 20 phút khi quý khách yêu cầu.

Không ưng hoàn tiền:

Nếu dịch vụ sửa chữa có điều gì khiến quý khách không hài lòng, chúng tôi chân thành tiếp thu và sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí.

Là đơn vị sửa cửa cuốn duy nhất tại TP.HCM có chính sách hoàn tiền có 1 không 2 này. Với sự chuyên nghiệp và những chính sách tuyệt vời, Cửa Cuốn XANh tin rằng quý khách sẽ hài lòng cao nhất ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách sửa chữa cửa cuốn
Chính sách có 1 không 2 chỉ có tại Cửa Cuốn XANH

Xem chi tiết: Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24h tại TP.HCM

5 Cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, Cửa Cuốn XANH không bao giờ để xảy ra tình trạng thợ làm chộp giật, bát nháo. Chúng tôi có những cam kết tuyệt đối giữa công ty với thợ sửa chữa và quý khách hàng.

  • Báo giá đúng lỗi, không vẽ vời thêm lỗi. Nếu thợ bày vẽ lỗi và thu thêm tiền, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 2 lần giá trị mà thợ đã gian lận.
  • Nhận thanh toán đúng theo bảng giá, nghiêm cấm thợ xin tiền bồi dưỡng với bất cứ lý do nào. Chúng tôi sẽ nghiêm khắc chấn chỉnh thợ vi phạm.
  • Luôn luôn đến đúng thời gian đã hẹn với quý khách. Nếu thợ đến trễ, chúng tôi cam kết hoàn lại 50% chi phí nhân công, tối đa 500.000 VND.
  • Đội ngũ thợ sửa chữa là những người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Nếu gặp thợ sửa không tốt, chúng tôi sẽ xem xét và miễn phí sửa chữa.
  • Cửa Cuốn Xanh cam kết sửa triệt để các lỗi. Trường hợp thiết bị đã quá cũ không thể khắc phục, chúng tôi sẽ tư vấn thay mới 100% chính hãng.

Quý khách vui lòng liên hệ tới Cửa Cuốn Xanh khi gặp bất cứ vấn đề gì với cửa cuốn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử thợ đến kiểm tra, nhanh chóng sửa chữa để cửa cuốn vận hành trơn tru như ban đầu.

Những câu hỏi thường gặp

Có nên tự mình sửa chữa cửa cuốn không?

Không nên nhé! Dù trên mạng có nêu ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa cửa cuốn nhưng nếu không phải là người chuyên về kỹ thuật thì Quý khách không nên tự mình thực hiện. Tự sửa chữa sẽ khiến Quý khách dễ gặp nguy hiểm, khó thành công mà còn mất thêm thời gian.

Vì vậy, tốt nhất nên gọi ngay đến Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. Với tay nghề cao, thợ thi công sẽ chỉ mất vài giờ là đã khắc phục được lỗi, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, tránh được các rủi ro khi vận hành cửa.

Làm thế nào để biết Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn có uy tín không?

Để biết được điều này, Quý khách cần lưu ý các điểm sau:

Tham khảo ý kiến của các khách hàng khác: Điều này sẽ giúp Quý khách xác định được Dịch vụ mình lựa chọn có đáng tin cậy hay không. Không chỉ dựa vào các đánh giá trên website, Quý khách nên xem thêm các đánh giá trên Facebook, nhóm liên quan để có được góc nhìn chính xác nhất.

Tham khảo các hình ảnh hoạt động: Những đơn vị thi công, lắp đặt uy tín thường không ngại đăng lên những hình ảnh trong quá trình thi công, sửa chữa của mình. Hình ảnh càng nhiều, độ uy tín của đơn vị đó càng cao.

Thời gian hoạt động: Những Dịch vụ sửa chữa uy tín sẽ được nhiều khách hàng tín nhiệm, do đó thời gian hoạt động của họ sẽ lâu dài hơn so với các đơn vị làm ăn trôi nổi, kém uy tín về sản phẩm và dịch vụ.

Sửa cửa cuốn giá bao nhiêu?

Giá sửa cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng, diện tích cửa, thời gian sửa chữa và thế thi công, mức độ cần sửa chữa. Quý khách có thể tham khảo bảng giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà của Cửa Cuốn XANH ở TP.HCM.

Sửa cửa cuốn có nhanh không?

Thời gian sửa cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào sự cố cửa cuốn gặp phải là như thế nào. Thông thường, nhân viên kỹ thuật của Cửa Cuốn XANH sẽ xử lý trong ngày cho Quý khách, ngay cả đêm khuya hay những ngày lễ, Tết.

Nhân viên của công ty bạn không thể sửa chữa tại chỗ mà phải đem thiết bị về làm?

Có những trường hợp Chúng tôi cần phải mang thiết bị về trung tâm bảo hành của Cửa Cuốn XANH để sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ kiểm tra và sửa chữa. Trong trường hợp này, nhân viên sẽ thông bảo cho Chúng tôi để nắm rõ tình trạng. Sau đó, Công ty chúng tôi sẽ ghi phiếu nhận thiết bị và tem đảm bảo thiết bị.

Nhân viên công ty bạn không thể sửa được?

Những trường hợp không sửa được là do thiết bị của Quý khách đã quá cũ hoặc hỏng hoàn toàn. Để xử lý vấn đề, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những thiết bị thay thế hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đã sửa rồi thời gian sau lại hỏng đúng lỗi đó, công ty bạn bảo hành hay có sửa lại cho khách hàng không?

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, sửa chữa miễn phí nếu trong thời gian bảo hành. Ngoài thời gian này, Chúng tôi sẽ giảm giá thành sửa chữa cho Quý khách. Lý do cửa bị hỏng lần 2 tại một chỗ là do thiết bị của Quý khách đã quá cũ và cần phải thay thế.

Khách hàng có thể lấy hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) cho mỗi lần cung cấp dịch vụ không?

Chắc chắn là CÓ! Chúng tôi sẽ viết hóa đơn VAT theo đúng quy định của Pháp Luật khi Quý khách có nhu cầu.