Miễn phí thay pin remote cửa cuốn tại nhà không giới hạn, phục vụ 24/7

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí tại nhà là chương trình tri ân không giới hạn thời gian; không giới hạn số lần tại Cửa Cuốn XANH. Nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để thay pin remote cửa cuốn và hoàn toàn không tính phí. Thay vì phải trả phí cho dịch vụ thay pin remote tại nhà; quý khách tham khảo ưu đãi này của Cửa Cuốn XANH nhé!

Chi tiết ưu đãi miễn phí thay pin remote tại nhà

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, remote cửa cuốn nên thay pin định kỳ sau 12 tháng sử dụng. Điều này đảm bảo pin remote hoạt động ổn định, tránh hết pin và không điều khiển được cửa cuốn. Tuy nhiên, thời gian thay pin có thể sớm hơn nếu sử dụng nhiều hoặc sai cách làm nhanh hết pin.

Khi remote chập chờn lúc được lúc không; quý khách liên hệ tới Cửa Cuốn XANH để được hỗ trợ kiểm tra và thay pin. Lưu ý, chương trình tri ân miễn phí thay pin remote tại nhà áp dụng cho tất cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Tức là dù quý khách đã sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của chúng tôi hay quý khách lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại cửa cuốn XANH đều được hưởng quà tặng.

Thời gian áp dụng:

Hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi thay pin remote 24/7, làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Quý khách sẽ an tâm trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Cửa Cuốn XANH. Ưu đãi miễn phí thay pin remote tại nhà không quy định thời gian. Bất cứ khi nào bạn cần thay pin remote cửa cuốn, quý vị đều có cơ hội tận hưởng quà tặng tri ân của chúng tôi.

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí tại nhà
Chương trình là lời cảm ơn Cửa Cuốn XANH gửi tới quý khách

Số lần áp dụng:

Không giới hạn. Dù là lần đầu hay lần thứ n, Cửa Cuốn XANH vẫn thay pin remote miễn phí.

Loại pin remote cửa cuốn:

Chúng tôi nhận thay pin remote các loại. Cam kết pin chính hãng, mới hoàn toàn.

Cửa Cuốn XANH – Lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn từ A-Z

Cửa Cuốn XANH có tất cả những gì mà bạn cần ở một bộ cửa cuốn hiện đại và tiện ích. Từ những chiếc pin remote nhỏ bé được thay miễn phí đến bộ điều khiển cao cấp Homesheel Door dùng bằng smartphone. Từ cửa cuốn kéo tay Đài Loan đến cửa cuốn chạy bằng motor xịn sò công nghệ Đức, Úc.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị tích hợp cho bộ cửa cuốn như: thân cửa, lưu điện UPS, động cơ mô tơ, bộ điều khiển, remote… Các sản phẩm đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt. Sản phẩm xuất xứ chính hãng hoặc liên doanh, có tem mác và thông tin chứng thực rõ ràng.

Cửa Cuốn XANH sửa chữa cửa cuốn, sửa remote, sửa bộ điều khiển; động cơ motor, lưu điện và mọi vấn đề về cửa cuốn. Dịch vụ của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Cửa Cuốn XANH là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, các chủ đầu tư và các ngân hàng, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp…

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ và sản phẩm áp dụng tri ân thay pin remote miễn phí; quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn XANH theo số hotline 0938.704.666. Dù là ưu đãi miễn phí, chúng tôi vẫn hỗ trợ tận tâm và trách nhiệm như là được trả phí.